Tin tức phim ảnh

“Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa” - Áng văn xúc cảm của tuổi trẻ

     Tác phẩm được lấy cảm hứng từ truyện ngắn nổi tiếng với giới trẻ Việt Nam đã mang đến những khoảnh khắc "ngôn tình" hết sức lãng mạn mà cũng đầy bi thương.

     Được chuyển thể từ một phần ý tưởng của truyện ngắn cùng tên của nhà văn Gào, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa đã đem đến những cung bậc đầy xúc cảm của tuổi trẻ. Bộ phim xoay quanh Rin - cô gái xinh đẹp tràn đầy sức sống tình cờ gặp Kai - chàng trai đang tự chôn vùi tuổi xuân của mình sau khi mất cả mẹ lẫn cha. Chủ động tán tỉnh Kai, Rin đã lôi kéo cậu ra khỏi vỏ bọc của mình và đưa cậu trở lại với cuộc sống muôn màu ngoài kia. Ngay khi cả hai đều đang quay cuồng giữa tình yêu và tuổi trẻ thì Kai lại phát hiện ra Rin chính là một “kỹ nữ máu” với tình trạng không kém phần bi thương…     Mang một cốt truyện ly kỳ, có thắt, có mở, có giây phút lãng mạn cũng như những biến cố khó tin, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Cuốn hút người xem từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, người xem không chỉ cười cùng nhân vật mà còn khóc cùng nhân vật. Càng về cuối, bộ phim càng sâu lắng và lấy nước mắt khán giả nhiều hơn.     Cảnh quay đẹp, âm nhạc hay cùng diễn xuất của dàn diễn viên là điểm cộng cho phim. Đặc biệt, với giọng hát mượt mà, đầy nội lực của quán quân Giọng Hát Việt Hương tràm đã gây cảm xúc động mạnh mẽ cho người xem và đây cũng là lần đầu tiên Hương Tràm hát nhạc phim cho một tác phẩm điện ảnh Việt Nam.

    “Một chút nhớ anh đấy

     Một chút mơ chưa đầy

     Một chút yêu thôi, nằm sâu như sóng ngầm…”

     Hạnh phúc tưởng chừng trải dài vô tận nhưng hóa ra nó cũng chỉ mong manh như nguồn sáng của con đom đóm giữa đêm đen. Rồi tình yêu đẹp ấy cũng gặp những sóng gió, cũng có những hiểu lầm, những trăn trở của đôi lứa yêu nhau, và cũng là những giọt nước mắt đầy nuối tiếc...     Như một áng văn đầy xúc cảm của tuổi trẻ, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa chắc chắn sẽ gợi lại nhiều kỷ niệm đẹp và có chút buồn man mác của thời vàng son đã đi qua.

     OST: https://www.youtube.com/watch?v=OcpO-cjIKYM

Thời gian khởi tạo tin : 06 Tháng Mười Hai 2016

Picture for category Chương trình phim đang chiếu (Từ 20/4 đến 26/4)
Chương trình phim đang chiếu (Từ 20/4 đến 26/4)
Picture for category ĐÃ BÁN VÉ "AVENGERS: CUỘC CHIẾN VÔ CỰC" NGAY TỪ NGÀY HÔM NAY
ĐÃ BÁN VÉ "AVENGERS: CUỘC CHIẾN VÔ CỰC" NGAY TỪ NGÀY HÔM NAY
Picture for category THƯỞNG THỨC "ÔNG NGOẠI TUỔI 30" CHỈ VỚI 45K
THƯỞNG THỨC "ÔNG NGOẠI TUỔI 30" CHỈ VỚI 45K
Picture for category CRAZY COMBO - NÀO MÌNH CÙNG ZÔ TẠI NCC
CRAZY COMBO - NÀO MÌNH CÙNG ZÔ TẠI NCC
Picture for category Chương trình phim đang chiếu (Từ 13/4 đến 19/4)
Chương trình phim đang chiếu (Từ 13/4 đến 19/4)
Picture for category Suất chiếu đặc biệt SIÊU THÚ CUỒNG NỘ
Suất chiếu đặc biệt SIÊU THÚ CUỒNG NỘ
Picture for category Thông báo về việc giới hạn độ tuổi các bộ phim trong chương trình chiếu phim miễn phí dự giải thưởng Hội Điện ảnh Việt Nam - Cánh diều 2017
Thông báo về việc giới hạn độ tuổi các bộ phim trong chương trình chiếu phim miễn phí dự giải thưởng Hội Điện ảnh Việt Nam - Cánh diều 2017
Picture for category Chương trình phim đang chiếu (Từ 06/4 đến 12/4)
Chương trình phim đang chiếu (Từ 06/4 đến 12/4)
Picture for category Thông báo về việc bán đấu giá tài sản thanh lý
Thông báo về việc bán đấu giá tài sản thanh lý
Picture for category Chương trình chiếu miễn phí phim dự giải thưởng Hội Điện ảnh Việt Nam - Cánh diều 2017
Chương trình chiếu miễn phí phim dự giải thưởng Hội Điện ảnh Việt Nam - Cánh diều 2017