Đăng ký | Đăng nhập
Hotline: 024.35141791

TIN TỨC

CHƯƠNG TRÌNH PHIM HÈ 2019 (Từ 26/5/2019 đến hết 29/6/2019)

     Kỳ nghỉ hè đến rồi, tạm gác lại việc học tập vất vả, căng thẳng, các bạn nhỏ của chúng ta hãy cùng thư giãn với những bộ phim hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương như: Đầu Gấu Bắc Cực, Chú Voi Biết Bay, Terra Willy – Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ, Công Viên Kỳ Diệu & Upin & Ipin – Truyền Thuyết Thần Đao.     * Lịch chiếu phim:

     1 ngày / 1 suất chiếu – 9h00 các ngày trong tuần.

     - Từ 26/5 - 01/6: Đầu Gấu Bắc Cực (85’)

     - Từ 02/6 - 08/6: Chú Voi Biết Bay (105’)

     - Từ 09/6 - 15/6: Terra Willy – Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ (87’)

     - Từ 16/6 - 22/6: Công Viên Kỳ Diệu (80’)

     - Từ 23/6 - 29/6: Upin & Ipin – Truyền Thuyết Thần Đao (95’)


     * Giá vé đồng hạng:

      - Từ T2 đến T5: 30.000Đ/Vé

      - T6, T7 & CN: 40.000Đ/Vé


      * Tóm tắt phim:        

      ĐẦU GẤU BẮC CỰC

      Với sự giúp đỡ của cô bạn Olympia, Norm cuối cùng cũng trở về được Bắc cực. Song, anh chàng lại phát hiện ra âm mưu lấy cắp băng của loài người. Vị vua ngay lập tức bảo vệ quê nhà bằng cách thách đấu một trận khúc côn cầu với con người. Dù đã cố gắng hết sức nhưng những thành viên của “đội thú” đều biến thành thảm họa với vô số tình huống hài hước. Liệu phép màu nào có thể giúp Norm cứu được Bắc cực đây?

 

     CHÚ VOI BIẾT BAY

     Bộ phim mở ra một chuyến phiêu lưu mới lạ dựa trên câu chuyển cổ tích kinh điển nơi tình cảm gia đình được tôn vinh và ước mơ được chắp cánh. Chủ rạp xiếc Max Medici thu nhận Holt Farrier – một người lính giải ngũ và hai đứa con của anh ta là Milly và Joe. Nhiệm vụ của họ là chăm sóc cho chú voi con có đôi tai ngoại cỡ và biến nó thành cây hài cho đoàn xiếc. Tuy nhiên khi họ phát hiện ra chú voi Dumbo có thể bay, cả đoàn xiếc đã gây dựng lại danh tiếng và thu hút sự chú ý của V.A.

 

    TERRA WILLY – CUỘC PHIÊU LƯU ĐẾN HÀNH TINH LẠ

     Bộ phim lấy bối cảnh tương lai, theo sau hành trình sinh tồn của cậu bé 10 tuổi tên Willy, bị lạc mất gia đình trong một tai nạn trên tàu vũ trụ. Với sự giúp đỡ của Buck - một robot tự hành và Flash - một sinh vật bản địa dễ thương, Willy phải vượt qua những khó khăn, nguy hiểm cũng như khám phá hệ thống động - thực vật trên hành tinh kì lạ trước khi nhóm giải cứu cậu được gửi tới.

 

     CÔNG VIÊN KỲ DIỆU

     Bộ phim kể về câu chuyện của cô bé June, người luôn mang trong mình những ý tưởng sáng tạo ngây ngô và thơ mộng nhất mà trẻ em có được. June sẽ vẽ lên công viên kỳ diệu với tên Wonderland của riêng mình và điều bất ngờ đã xảy ra, công viên trong tưởng tượng của cô bé hoàn toàn có thật.

 

     UPIN & IPIN – TRUYỀN THUYẾT THẦN ĐAO

     Upin và Ipin - hai cậu bé năm tuổi trong series ăn khách cùng tên của Malaysia. Họ hiếu động, giàu năng lượng, sống cùng chị và bà sau khi bố mẹ qua đời. Trong phim điện ảnh, Upin và Ipin tìm thấy cánh cổng đưa họ cùng các bạn đến một vương quốc kỳ ảo.

 

     Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=7BIQoT1fUa8

     Mua vé tại https://chieuphimquocgia.com.vn/PlanScreenings/Sessiontimes !!!