Đăng ký | Đăng nhập
Hotline: 024.35141791

TIN TỨC

CHƯƠNG TRÌNH PHIM NHẬT BẢN THÁNG 9/2019

      Tiếp nối chuỗi chương trình chiếu phim đặc biệt trong khuôn khổ Chương trình phim Nhật Bản mùa thu 2019, Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam và Trung tâm Chiếu phim Quốc gia hân hạnh giới thiệu đến Quý khán giả Việt hai bộ phim “Tiếng Hát Nhân Ngư” (Lu Over The World)“8 Năm Hẹn Ước” (The 8-Year Engagement).

     Vé xem hai bộ phim “Tiếng Hát Nhân Ngư” (Lu Over The World) “8 Năm Hẹn Ước” (The 8-Year Engagement) được mở bán như sau:

  - Đợt 1: Ngày 30/8 (Thứ 6) bắt đầu mở bán vé của buổi chiếu chiều chủ nhật ngày 8/9 -phim “Tiếng Hát Nhân Ngư” (Lu Over The World).

  - Đợt 2: Ngày 13/9 (Thứ 6) bắt đầu mở bán vé của buổi chiếu tối thứ sáu ngày 20/8 –phim “8 Năm Hẹn Ước” (The 8-Year Engagement).

    Giá vé:

     40,000 VNĐ / 1 vé / 1 suất chiếu (người lớn)

     30,000 VNĐ / 1 vé / 1 suất chiếu (HSSV và trẻ em)

   Phim “8 Năm Hẹn Ước” (The 8-Year Engagement):

   Tác phẩm là câu chuyện nhiệm màu về tình yêu của một chàng trai chờ đợi 8 năm ròng rã để có thể cưới được người mình yêu thương. Hisashi và Mai là đôi bạn trẻ yêu nhau và sắp làm đám cưới. Nhưng 3 tháng trước lễ cưới, Mai đột nhiên ngã bệnh và chìm vào hôn mê sâu. Mỗi ngày, Hisashi lại tranh thủ ghé bệnh viện thăm Mai trước khi anh đi làm. Dù Hisashi không biết Mai khi nào mới tỉnh lại, thậm chí ngay cả khi bố mẹ cô luôn động viên anh tìm đến bến bờ hạnh phúc khác, anh vẫn quyết không bỏ rơi người yêu và tiếp tục cầu nguyện cho cô sớm qua khỏi...    Phim “Tiếng Hát Nhân Ngư” (Lu Over The World):

    Tác phẩm là câu chuyện cổ tích về cuộc gặp gỡ và chia ly giữa một cậu bé với một sinh vật nửa người nửa cá. Thông qua đồ hoạ hoạt hình đầy sinh động, bộ phim phác hoạ đầy tỉ mẩn về đời sống cũng như chân dung của các nhân vật một cách đầy xúc cảm và tinh tế. Kai, một học sinh cấp II rời Tokyo về sinh sống tại một làng chài thuộc Tỉnh Hinashi sau khi cha mẹ cậu li dị. Cuộc sống chán chường trôi qua, bỗng một ngày cậu được hai người bạn cùng lớp mời tham gia vào ban nhạc của họ. Kai dù miễn cưỡng nhưng vẫn chấp nhận đến tập cùng cả nhóm ở Đảo Nhân ngư, nơi cậu gặp người cá Lu.     Lịch chiếu phim:    Mua vé xem phim tại https://chieuphimquocgia.com.vn/PlanScreenings/Sessiontimes

    Thông tin chi tiết, xin mời liên hệ:

    Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam

    http://vn.japanesefilmfest.org/films/?lang=vi

    27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội     ĐT 024.3944.7419

    Ms. Trang (máy lẻ 135) / Mr. Kawai (máy lẻ 109) / Ms. Sugisaki (máy lẻ 160)