Đăng ký | Đăng nhập
Hotline: 024.35141791

Công nghệ Chiếu phim

Phòng chiếu có màn ảnh lớn nhất Việt Nam là phòng số mấy?

Phòng chiếu số 1.

Phim 3D là như thế nào?

-    3D là chữ viết tắt của 3 Dimension, tiếng Việt có nghĩa là 3 chiều: Các phim ảnh thông thường hoặc những hình ảnh trên Tivi, máy tính là những phim hoặc những hình ảnh 2 chiều vì màn ảnh chỉ có 2 chiều là chiều rộng và chiều đứng (không có chiều sâu).

-    Không gian ta đang sống là không gian 3 chiều. Loại phim 3D là loại phim dùng kỹ thuật hiện đại làm cho người xem cảm nhận được chiều sâu không gian của nhân vật, của phong cảnh thật như không gian ta đang sống, khán giả cảm thấy như đang sống thực trong phim. 

Có các hình thức bán vé nào?

-   Hợp đồng khoán gọn.

-   Vé mở, vé tập thể, vé tự chọn vị trí, quầy vé online.

Phim 4D là như thế nào ?

Phim 4D kết hợp đồng bộ 1 phim 3D và những hiệu ứng kĩ thuật (vật lý) trong rạp chiếu phim. Một số những hiệu ứng được sử dụng trong phim 4D bao gồm mưa, gió, ánh sáng nhấp nháy,và sự rung chuyển. Việc sử dụng những tia nước và luồng khí cũng rất phổ biến. Một số ghế trong phòng chiếu có thể rung chuyển hoặc xê dịch một vài cm trong khi phim được chiếu.

Phim 2D là như thế nào?

Phim 2D sử dụng các thiết bị tương tự như phim 3D Digital chỉ khác là không có hiệu ứng 3D. Đồng thời, bạn sẽ vẫn được tận hưởng những hình ảnh sống động và âm thanh tuyệt vời mà không cần dùng kính.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ được thưởng thức hiệu ứng hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn của công nghệ 3D với âm thanh digital sống động.

Bạn có thể thưởng thức phim 3D ở những phòng chiếu nào?

Bạn có thể thưởng thức phim 3D tại các phòng chiếu 1,2,3,5.

Tại NCC có thể chiếu những định dạng phim gì?

Phim 2D, 3D, 4D - điện ảnh cảm giác mạnh.

NCC có bao nhiêu phòng chiếu?

NCC hiện tại đang có 12 phòng chiếu.