Đăng ký | Đăng nhập
Hotline: 024.35141791

TIN TỨC

Chương trình chiếu phim Salon Điện ảnh Đài Loan mùa đông 2022

       Trong tháng 12 này, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam (Taipei Economic and Cultural Office in Vietnam – TECO) cùng Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (Vietnam National Institute of Culture and Arts Studies – VICAS) trân trọng giới thiệu tới khán giả Hà Nội chương trình chiếu phim Salon Điện ảnh Đài Loan mùa đông 2022 với chùm phim chọn lọc gồm những tác phẩm điện ảnh mới của Đài Loan, những tác phẩm đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế của các nhà làm phim Đài Loan nhưng chưa hẳn được khán giả Việt Nam biết tới.
        Đó là những bộ phim vừa thành công về mặt thương mại vừa được giới mộ điệu công nhận về giá trị và đánh giá cao khả năng mang đến cho người xem thêm những góc nhìn về xã hội Đài Loan hiện đại và mở ra những đối thoại văn hóa thú vị.
        Salon Điện ảnh Đài Loan 2022 tập trung các nội dung chính về “Muôn vẻ yêu thương (Together in diversity)” sẽ tạo một không gian điện ảnh mời gọi khán giả yêu điện ảnh, những nhà làm phim và những nhà nghiên cứu điện ảnh Hà Nội bước vào để cùng thưởng lãm, suy tư và đối thoại. Tám bộ phim được trình chiếu sẽ là tám cái cánh cửa được mở ra để chúng ta qua đó nhìn vào một xã hội, một nền văn hóa, một cộng đồng người vốn rất gần gũi và có nhiều điểm tương đồng với chúng ta.
       Tám tác phẩm sẽ được giới thiệu liên tiếp trong tuần phim từ ngày 3/12/2022 đến 10/12/2022 trong các buổi chiếu tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia. Vé xem phim được phát miễn phí cho tới khi hết tại 04 điểm:
1. Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam (Tầng 21, Tòa nhà PVI, Số 1 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội)
2. Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia (Số 87 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội). Phát vé từ 9h00 Ngày 30.11.2022 tại quầy Thông tin Sảnh tầng 1
3. Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện ảnh (18A Phố Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội)
4. Cà phê sách Tổ Chim Xanh (Số 13, ngõ 27 P. Đặng Dung, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội)