Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia được thiết kế đa năng với hệ thống rạp chiếu phim hiện đại gồm 10 phòng chiếu, trình chiếu được tất cả các thể loại phim: 35mm, 2D, 3D và 4D cùng với tổ hợp Khu trưng bày điện ảnh – Biểu diễn nghệ thuật – Tổ chức sự kiện và các dịch vụ giải trí để phục vụ khán giả Thủ đô.

      Các phòng chiếu phim của Trung tâm có tổng cộng 1.522 chỗ ngồi với hơn 60 suất chiếu/ ngày. Phòng lớn nhất 402 chỗ, phòng nhỏ nhất 85 chỗ.

Màn hình lớn nhất Việt Nam

Hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chất lượng cao


      Phòng chiếu phim 4D với 36 ghế cùng trang thiết bị hiện đại phục vụ khán giả mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn.

Phòng chiếu phim 4D

      Tổ hợp Khu trưng bày điện ảnh – Biểu diễn nghệ thuật – Tổ chức sự kiện là khối nhà 5 tầng, mặt tiền nằm phía đường Láng Hạ.       Tầng 2 – Khu Biểu diễn nghệ thuật với sức chứa hơn 300 chỗ là nơi khán giả có thể thưởng thức các chương trình nghệ thuật tạp kỹ đặc sắc diễn ra hàng tuần.


       Tầng 3 và 4 – Khu Tổ chức sự kiện với sức chứa hơn 700 chỗ là nơi chuyên tổ chức các sự kiện điện ảnh, hội nghị, hội thảo, họp báo, tiệc cưới, tri ân khách hàng, sinh nhật…và các dịch vụ giải trí, ẩm thực.

      Tầng 5 - Khu trưng bày điện ảnh là nơi trưng bày các tác phẩm, vật phẩm, nhân vật, sự kiện…của điện ảnh Việt Nam và thế giới; nơi giới thiệu một cách khái quát, cô đọng những mốc quan trọng của quá trình phát triển, nghệ thuật thứ bảy của Việt Nam và những thành tựu tiêu biểu.