Đăng ký | Đăng nhập
Hotline: 024.35141791

TIN TỨC

Tuần lễ Phim Đan Mạch 2022

     Trong 5 năm vừa qua, Tuần phim Đan Mạch đã trở thành một thương hiệu văn hóa quen thuộc đối với khán giả yêu thích điện ảnh ở Việt Nam và đã góp phần xây dựng, vun đắp, tạo cầu nối, tăng cường hiểu biết giữa nhân dân Việt Nam và Đan Mạch.

     Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam Kim Højlund Christensen cho biết, ông rất vui mừng được đưa Tuần phim Đan Mạch trở lại Việt Nam. Đây là một phần của chương trình văn hóa nghệ thuật nhằm kỷ niệm 51 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước (1971-2022).

     Tuần phim đem đến 6 bộ phim hấp dẫn và truyền cảm hứng từ các nhà làm phim Đan Mạch: “Kẻ phản bội tử tế”, “Sự trả thù thuần khiết”, “Ngày này hằng năm”, “Một gia đình hoàn hảo”, “Daniel”, “Mảnh đất của tôi”. 

     Đây là những bộ phim đại diện cho trình độ sản xuất phim chất lượng cao của Đan Mạch trong những năm gần đây, đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như đề cử giải thưởng tại các liên hoan phim uy tín quốc tế và Đan Mạch.

     Mỗi bộ phim là một câu chuyện cuốn hút và đa dạng, khán giả sẽ có dịp hòa mình vào các câu chuyện với những mảnh đời khác nhau nhưng đều rời khỏi rạp phim với những thông điệp tích cực và tràn trề hy vọng.

Tuan le phim Dan Mach

Tuan le phim Dan Mach